Ý tưởng khen thưởng nhân viên sáng tạo (Phần 2)

     1. Học chơi nhạc cụ Làm phong phú thêm đời sống và sở thích cá nhân cho nhân viên có thể làm tăng năng suất làm việc tại công ty. Bạn có đồng nghiệp nào luôn muốn học đàn piano, ukulele hoặc kèn chưa? Đăng ký cho họ vào các trường nhạc cụ địa phương và khuyến khích họ bộc lộ những kỹ năng mới với một cuộc thi tài năng nhỏ chẳng hạn.

     2. Hội viên phòng tập Gym Giữ cơ thể khỏe mạnh là một đóng góp lớn cho cảm giác khỏe khoắn về thể chất lẫn tinh thần. Phần thưởng cho nhân viên là một vé hội viên tập gym hoặc nếu họ thích sự đa dạng. Cũng nên quan tâm đến các hội viên lớp yoga và phòng tập đạp xe trong nhà!

     3. Vouchers đào tạo cá nhân Sự quan tâm tốt nhất của sếp dành cho nhân viên chính là giúp họ đạt được thành quả của mình, điều đó có nghĩa là dù hoạt động trên sự chuyên môn nhất của người đó hoặc đạt tới đỉnh cao. Nếu những thành viên trong nhóm bạn bộc lộ sự thú vị với hình thức thưởng này, nó là hướng tuyệt vời để giúp họ đạt được những mục tiêu cá nhân.      4. Đặt một cuộn hẹn spa Thật hiếm để chúng ta giảm tốc độ làm việc và nuông chiều bản thân. Sau một dự án khó, điều đặc biệt quan trọng cho nhân viên là được nghỉ ngơi, và một ngày nuông chiều bản thân ở spa là một cách hữu hiệu.

     5. Nghỉ phép Thời gian là tài sản vô giá, và bạn không bao giờ có thể quay lại được. Tại sao không cung cấp một vài PTO cho nhóm của bạn như là một phần thưởng cho sự nỗ lực làm việc? Thậm chí đối với những ai yêu thích công việc của mình, họ luôn hoan nghênh nếu có thêm một ít thời gian rảnh rỗi. Có nhiều cách tận dụng thời gian để khen thưởng cho sự nỗ lực làm việc của nhân viên, từ thời gian làm việc linh hoạt đến thời gian nghỉ hè. Thậm chí cho phép họ ngủ nướng và về sớm!

     6. Quyền kiểm soát dự án Được ủy nhiệm một nhiệm vụ đang làm bạn cảm thấy sợ hãi để tìm người trợ giúp. Phần thưởng cho một nhân viên làm việc chăm chỉ là có khả năng chuyển một nhiệm vụ cho một người khác trong nhóm - hoặc cho họ một dự án “dễ hơn” cho lần tới.

     7. Trợ cấp thay thế Phụ thuộc vào chuyên môn của bạn, nhận lấy công việc có thể là một thách thức, và trong một vài trường hợp, bạn phải trả giá đắt. Nếu nó không bắt buộc nằm trong thành phố thì cung cấp phương tiện đi lại cho nhân viên, trợ cấp thay thế là một cách tuyệt vời để loại bớt tác nhân gây căng thẳng mỗi ngày từ công việc mang lại.      8. Phục vụ ăn uống hoặc đặt cơm Loại trừ việc suy nghĩ ra ngoài ăn trưa bằng cách cung cấp bữa ăn trưa hoặc đặt cơm. Đó là thay đổi tốt cho nhân viên của bạn ngày qua ngày, và ăn trưa cùng nhau sẽ làm mọi người cảm thấy vui hơn và gần gũi nhau hơn.