Ms. Hoa Nguyễn – Ngân hàng BPCE IOM

  • Thời gian nghỉ trưa của nhân viên ngân hàng chỉ gói gọn trong vòng một giờ, thế nên làm sao để nhân viên có thể ăn uống, nghỉ ngơi nhằm phục hồi sức khỏe cho buổi chiều làm việc được hiệu quả là một trong những băn khoăn của Phòng Hành Chánh Nhân Sự.
  • Do diện tích căn tin hạn chế nên trước đây Bộ phận Hành Chánh Nhân Sư phải vất vả trong việc kết nối, thương lượng với các nhà hàng, quán ăn xung quanh trụ sở để nhân viên có thể đến dùng bữa trưa. Công việc đối chiếu, hạch toán chứng từ khoản ăn giữa ca của nhân viên cũng chiếm khá nhiều thời gian vào cuối tháng.
  • Khi được tư vấn giải pháp sử dụng Phiếu Ăn Meal Pass của Sodexo, chúng tôi cảm thấy rất phấn khởi do đã tháo gỡ được gánh nặng hành chính đối với việc hỗ trợ cơm trưa cho nhân viên. Sử dụng Meal Pass của Sodexo đã hơn một năm, chúng tôi cảm thấy yên tâm khi đảm bảo được nhu cầu ăn trưa đi bộ không quá 10 phút, ăn cùng nhau và thời gian còn lại có thể nghỉ ngơi dưỡng sức. Hệ thống nhà hàng, quán ăn sẵn sàng mở rộng theo nhu cầu và vị trí của công ty.

Điện thoại

(84-28) 73 050 656