[WEBINAR] – Tối ưu chi phí Tiền lương và Phúc lợi nhân viên

Ảnh hưởng Covid-19 đã tác động rất lớn đến doanh nghiệp và người lao động, không chỉ tổn thất về vật chất mà sức khỏe tinh thần, sự gắn kết của đội ngũ cũng là vấn đề đáng báo động. Doanh nghiệp cần duy trì - sống sót và khôi phục - phát triển như thế nào trong và sau mùa dịch?

Đứng trước nhiều biến động về tài chính và tình hình nhân sự, doanh nghiệp nên ứng phó như thế nào để tối ưu chi phí tiền lương và phúc lợi nhân viên?

Thực trạng về các Quy định thuế TNDN, TNCN có ảnh hưởng đến chính sách Tiền lương và Phúc lợi cho Nhân viên. Thực trạng và giải pháp gia tăng phúc lợi cho nhân viên trong khi cần tối ưu chi phí C&B.

DIỄN GIẢ
Ông Lê Thành Liêm
Thành viên HĐQT & Giám đốc Điều hành Tài chính - Vinamilk
Phó Chủ tịch - CFO Vietnam

Ông Ngô Đình Đức
Founder & CEO
Công ty CP Tư vấn POCD
Trưởng ĐD Miền Nam VACD

Ông Phan Vũ Hoàng
Phó Tổng Giám Đốc dịch vụ Tư vấn Thuế - Deloitte Việt Nam
Thành viên HĐCM - CFO Vietnam

Ông Nguyễn Ngọc Hùng
Tổng Giám Đốc
Sodexo Việt Nam

Bà Nguyễn Thu Huyền
Luật sư thành viên
Công ty Bizconsult

Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo diễn ra ngày 22/10/2021 với sự chia sẻ thực tiễn từ các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến do CFO Việt Nam, VACD phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ truyền thông của Sodexo Pass Vietnam sẽ đem đến cho Quý vị những thông tin giá trị, giúp Gia Tăng Phúc Lợi Nhân Viên và Tối Ưu Chi Phí trong giai đoạn bình thường mới.
-----
Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 22/10/2021 trên nền tảng Zoom Meeting
Đăng ký tham dự miễn phí tạihttps://bit.ly/3aD08QI

Điện thoại

(84-28) 73 050 656