Sodexo Pass Vietnam hân hạnh đồng hành cùng VNHR Summit 2022 với chủ đề “Reinvent to Grow”

Sau 2 năm “vắng bóng” vì đại dịch, năm nay VIETNAM HR SUMMIT đã trở lại đầy ấn tượng với “Hội nghị nhân sự 2022” với chủ đề phù hợp với xu hướng chung thời hậu Covid19 là “Reinvent to Grow”. Tại Hội nghị nhân sự 2022, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Quản Trị Nhân Sự đã có những phiên chia sẻ với những chủ đề vô cùng hấp dẫn về vấn đề chiến lược quản lý nhân sự trong doanh nghiệp cũng như những xu hướng phát triển & thay đổi trong việc xây dựng, gắn kết đội ngũ giai đoạn hậu Covid-19.

Năm nay, Sodexo Pass Vietnam tiếp tục là một trong những nhà tài trợ đồng hành quen thuộc cùng VNHR mang đến những hoạt động và phần quà hấp dẫn. Tại gian hàng, Sodexo Pass Vietnam đã mang đến cho hàng ngàn khách tham dự Hội nghị những hoạt động tương tác bổ ích & những trò chơi ứng dụng công nghệ cao cùng những phần quà thiết thực gửi tặng tất cả khách tham gia Hội nghị ghé qua gian hàng. Ngoài những hoạt động diễn ra tại gian hàng của mình, Sodexo Pass Vietnam còn phối hợp cùng Ban Tổ Chức VNHR tổ chức Bingo Game dành tặng 50 phần quà thiết thực là e-Voucher ăn uống điện tử “Sodexo Meal Pass” mỗi phần trị giá 300.000đ gửi tặng đến các Anh Chị Nhân Sự tham gia Hội nghị lần này. 

Hình ảnh gian hàng Sodexo Pass Vietnam tại “Hội nghị nhân sự 2022”

Hình ảnh gian hàng Sodexo Pass Vietnam tại “Hội nghị nhân sự 2022”

Hưởng ứng mục tiêu chung của Hội nghị nhân sự 2022 đại diện là Ban tổ chức VNHR, Sodexo Pass Vietnam mong muốn mang đến cho cộng đồng quản trị nhân sự những giải pháp phúc lợi ứng dụng công nghệ cao giúp cho Doanh nghiệp nâng tầm gói phúc lợi chăm sóc nhân viên thông qua sản phẩm “Thẻ ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass”. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SODEXO MEAL PASS 

ưu điểm sodexo meal passCó Sodexo Meal Pass trong tay, người lao động có thêm một tấm “hộ chiếu ăn uống chốn công sở" với sự hỗ trợ của công nghệ cao thông qua việc thanh toán bằng QR Code trên ứng dụng “Sodexo Pass Vietnam” tại hệ thống đối tác nhà hàng quán ăn lên đến hơn 260 thương hiệu & hơn 2800 điểm thanh toán trên toàn quốc.

Vietnam Summit 2022 đã kết thúc tốt đẹp và trọn vẹn để đưa người tham dự đến gần hơn với hành trình TÁI TẠO TỔ CHỨC - BỨT PHÁ TƯƠNG LAI! Sodexo Pass Vietnam mong rằng những chia sẻ về sản phẩm “Thẻ ăn uống Sodexo Meal Pass” tại sự kiện sẽ phần nào giúp doanh nghiệp và nhân sự trong công cuộc tái tạo tổ chức, gắn kết đội ngũ & giữ chân nhân tài trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay.
-----------
Sodexo Meal Pass - Thẻ Ăn Uống Điện Tử Hàng Đầu Việt Nam
Tư vấn giải pháp phúc lợi doanh nghiệp:
Hotline: 028 7305 0667 
Email: info@sodexopassvietnam.com
Tìm hiểu chi tiết về giải pháp: https://mealallowance.sodexo.vn

Điện thoại

(84-28) 73 050 656