Sodexo hân hạnh đồng hành cùng VSMCAMP & CSMO SUMMIT 2018

Sau thành công hai mùa 2016 và 2017, mới đây vào ngày 23 và 24/11 VSMCamp và CSMO Summit 2018 trở lại cùng với chủ đề “CREATECH: Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ” tại Him Lam Palace. VSMCamp và CSMOSummit là sự kiện hai trong một dành cho giới sales, marketing, quảng cáo và truyền thông, do CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) và Công ty Le Bros tổ chức.

Với hơn 1000 thành viên tham gia sự kiện, chia sẻ và học hỏi từ những bài tham luận, những phiên thảo luận mở hữu ích và các cuộc trình diễn công nghệ martech đầy hào hứng của hơn 40 diễn giả trong và ngoài nước, tất cả đã tạo nên sự thành công vượt bậc của VSMCamp và CSMOSummit năm nay.

Sự kiện đã mở ra những cơ hội và cả thách thức trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khi khách hàng có những thay đổi trong hành vi tiêu dùng, Doanh nghiệp nếu muốn phát triển bắt buộc phải đi trước đón đầu, thay đổi để tiếp nhận những cách thức mới.

Sự kiện lần này có sự tham dự của Diễn giả: ông Nguyễn Ngọc Hùng - Tổng Giám Đốc Sodexo (người đứng thứ 3 từ bên phải)

Đồng hành cùng sự kiện năm nay, Sodexo mang đến nhiều phần quà giá trị cùng minigame quay số trúng thưởng. Đặc biệt gian hàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách tham dự về phiếu ăn Meal Pass - hình thức phúc lợi ăn trưa tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Phiếu ăn Meal Pass được sử dụng rộng rãi với hơn 175 thương hiệu nhà hàng, quán ăn tại hơn 1300 địa điểm toàn quốc.

Khách tham dự hào hứng tìm hiểu lợi ích của phúc lợi ăn trưa Meal Pass

Sự kiện VSMCamp & CSMOSummit 2018 khép lại thành công vượt bậc, đã mang đến nhiều xu hướng, các giải pháp sáng tạo trong ứng dụng những công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và tương tác, thiết kế trải nghiệm khách hàng vào Sale & Marketing. Sodexo mong chờ và rất mong được tiếp tục đồng hành cùng sự kiện vào năm sau.