Sodexo hân hạnh đồng hành cùng Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2019

Vào ngày 20/9 vừa qua, tại White Palace Phạm Văn Đồng đã diễn ra Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2019 (Vietnam HR SUMMIT 2019) do Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức hàng năm. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hiện diện của hơn 1,000 khách tham dự; nơi Doanh nghiệp và các chuyên gia Nhân sự gặp gỡ, lắng nghe các bài thuyết trình, tranh luận và đặt vấn đề từ các chuyên gia tại Việt Nam và trong khu vực. 

Các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước trong hội nghị

Triển lãm giải pháp nhân sự HR Solution Expo trong khuôn khổ Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2019 thu hút 30+ doanh nghiệp tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi; đã giới thiệu, cung cấp cho cộng đồng Nhân sự nhiều giải pháp hiệu quả và chuyên nghiệp.

Sodexo Pass Vietnam hân hạnh đồng hành cùng VNHR SUMMIT 2019, mang đến giải pháp phúc lợi ăn uống trong thời đại số - phiếu ăn điện tử đầu tiên tại Việt Nam thanh toán bằng công nghệ QR Code. Khách tham dự được trải nghiệm ngay tại sự kiện: chỉ cần tải app Sodexo Pass Vietnam và mua nước ép bằng phiếu ăn điện phiếu ăn điện tử Sodexo Meal Pass.

Mở app và quét QR Code, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi

Màn hình thanh toán bằng phiếu ăn điện tử Sodexo Meal Pass thành công

Hội nghị đã diễn ra thành công và tốt đẹp với nhiều bài học chia sẻ quý giá, những phiên thảo luận sôi nổi từ các chuyên gia trong nước và quốc tế. Mong rằng Hội nghị Nhân sự Việt Nam năm sau sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, hữu ích đến người tham dự và tiếp nối sứ mệnh "Nâng tầm Nhân lực Việt".