Sodexo hân hạnh đồng hành cùng hội nghị CFO WORLD CONGRESS – IAFEI lần thứ 48

Tại khách sạn Lotte Legend Hotel vào ngày 15 và 16/11 vừa qua đã diễn ra Hội Nghị CFO Thế Giới Lần Thứ 48 - lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với chủ đề “Chuyển đổi Tài chính trong Kỷ Nguyên Số” do câu lạc bộ CFO Việt Nam cùng với Hiệp hội các Giám đốc Tài chính Nhật Bản (JACFO) phối hợp tổ chức.

Hội nghị CFO năm nay quy tụ hơn 500 Lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà Quản trị Tài chính, Giám đốc Tài chính trong nước và các hội viên từ 21 quốc gia của Hiệp hội quốc tế các nhà quản trị tài chính cấp cao (IAFEI). Đây là cơ hội lớn trực tiếp đón nhận những kinh nghiệm đắt giá được chia sẻ từ các giám đốc tài chính toàn cầu như Lenovo, SAP, Microsoft, ACCA…

Lần đầu tiên Việt Nam vinh dự đăng cai Hội nghị CFO thế giới

Các diễn giả chia sẻ về vai trò của CFO trong bối cảnh công nghệ 4.0

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng sâu sắc của cuộc cách mạng công nghệ số đến ngành Tài chính trên thế giới, gần 120 diễn giả quốc tế đến từ các châu lục đã chia sẻ những đề tài thiết thực, giúp cho các nhà quản trị tài chính Việt Nam nắm bắt những kiến thức mới nhất về công nghệ nhằm: thúc đẩy cơ hội hợp tác đầu tư, quản trị rủi ro trong ngành tài chính tương lai hay vấn đề an ninh mạng toàn cầu và công nghệ Blockchain trong việc kiểm soát chi phí và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp.

Đến với sự kiện CFO lần này, Sodexo mang đến hoạt động thú vị: chụp hình cùng photobooth, những vị khách tham dự chụp hình sẽ được tặng ảnh và khung ảnh như một món quà lưu niệm đáng nhớ.

Khách tham dự hào hứng với hoạt động thú vị của Sodexo

Hình ảnh khách tham dự được lồng khung trang trọng, một món quà lưu niệm khó quên

Các khách mời, chuyên gia rất ấn tượng về món quà lưu niệm ý nghĩa trong Hội nghị lần này

Ngoài ra khách tham dự sự kiện còn có cơ hội tham gia mini game “Vòng quay May mắn” với những phần quà giá trị: hộp đựng namecard, notebook và phiếu ăn Meal Pass.

Gian hàng của Sodexo đồng hành tại sự kiện

Một trong những phần quà ấn tượng Sodexo muốn gửi tới người nhận may mắn kỳ này chính là trải nghiệm phiếu ăn Meal Pass với địa điểm sử dụng tại hơn 1300 cửa hàng, nhà hàng trên toàn quốc. Đây là dịch vụ Phúc lợi Ăn trưa của Sodexo giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp và gia tăng năng suất lao động, thông qua cải thiện chất lượng bữa ăn dinh dưỡng và thực hiện đúng chức năng vốn có của phúc lợi này.

Phiếu ăn Meal Pass - Giải pháp phúc lợi ăn trưa cho doanh nghiệp

Con người là “tài sản” giá trị nhất đối với doanh nghiệp, dù công nghệ có phát triển vượt bậc thì vai trò của nguồn nhân lực vẫn không thể thay thế. Đó là lý do vì sao năm 2017, Phúc lợi Ăn trưa đã tăng tốc lọt vào Top 5 phúc lợi được các công ty hàng đầu Việt Nam chú trọng nhất.

Hội nghị đã diễn ra thành công và tốt đẹp với nhiều bài học chia sẻ quý giá, những phiên thảo luận sôi nổi từ các chuyên gia trong nước và quốc tế. Mong rằng ngành Tài chính trong nước sẽ ngày càng phát triển và đột phá nhờ áp dụng Fintech.