Sodexo BRS Việt Nam trở thành Pluxee!

Pluxee là đối tác hàng đầu thế giới về phúc lợi và kết nối nhân viên, giúp mở ra một bầu trời cơ hội cho tất cả mọi người. Với một thương hiệu mới, mang lại những tham vọng mới cho tương lai, chúng tôi cam kết làm việc với các cộng đồng địa phương với lòng trách nhiệm và sự bền vững.

Chúng tôi mang đến hơn 250 sản phẩm tiên tiến trên khắp 31 quốc gia và làm việc với 1.7 triệu đối tác, nhằm đảm bảo nhân viên của bạn đều được tận hưởng nhiều hơn những gì thực sự quan trọng đối với họ.

 

Câu chuyện bao hàm trong một cái tên

  • “Plux” nghĩa là sự tích cực và khẳng định tất cả những gì chúng tôi muốn hướng tới: cơ hội mang đến cho bạn nhiều hơn.
  • Kí hiệu ‘x’ tượng trưng cho cách chúng tôi giới thiệu những cơ hội đến thế giới, thông qua các trải nghiệm bền vững và được cá nhân hóa mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, đối tác, người tiêu dùng, nhân viên.
  • Chữ “ee” đại diện cho mô hình doanh nghiệp của chúng tôi: “employee engagement” – gắn kết nhân viên.

 

Tại sao lại là Thương hiệu mới?

Dịch vụ Phúc lợi & Khen thưởng của Sodexo (Sodexo Benefits and Rewards Services), một đối tác hàng đầu toàn cầu về phúc lợi và gắn kết nhân viên, sẽ trở thành thương hiệu mới với tên gọi Pluxee.

TÌM HIỂU THÊM

 

Phong phú hóa 36 triệu cuộc đời khắp toàn cầu

Pluxee là thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm, định nghĩa lại danh mục phúc lợi và mức độ gắn kết của nhân viên. Đây là nơi mà người tiêu dùng, đối tác, và khách hàng có thể nhận được nhiều hơn những gì thực sự quan trọng với họ. Tìm hiểu thêm tại đây

Điện thoại

(84-28) 73 050 656