Những giải pháp hàng đầu

Công nghệ không ngừng phát triển. Để đi tắt đón đầu, bạn cần một đối tác có tầm nhìn với các giải pháp kỹ thuật số mới nhất. Tại Sodexo, chúng tôi tin vào việc kinh doanh tốt theo hướng hiệu quả. Đó là lí do tại sao chúng tôi tận dụng công nghệ tiên tiến không chỉ tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của bạn, mà còn tác động mạnh mẽ, tích cực đến Chất Lượng Cuộc Sống với tất cả những đối tượng chúng tôi phục vụ.

Cải thiện hành trình tiêu dùng
Những giải pháp sáng tạo và tận dụng những công nghệ tiên tiến giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cao và làm mỗi ngày một tốt hơn. Một vài giải pháp chúng tôi đã triển khai để tạo ra trải nghiệm mới mẻ, liền mạch cho người tiêu dùng bao gồm:
  • Các ứng dụng giúp chúng tôi truyền tải trải nghiệm, lựa chọn và thuận tiện hơn và cho phép khách hàng của chúng tôi đưa ra những quyết định sáng suốt.
  • Máy móc hóa giúp chúng tôi giữ không gian trong sạch, thoải mái và an toàn, và giao hàng tự động cực kỳ tiện lợi.
  • Trí thông minh nhân tạo giúp chúng tôi tối ưu hóa dịch vụ của chúng tôi và giảm thiểu thời gian chờ đợi khi thanh toán.
Gia tăng độ hiệu quả
Dù khách hàng của chúng tôi đang ở văn phòng, lớp học, tại nhà...hay bất kỳ trang web nào của Sodexo, chúng tôi đã tận dụng các giải pháp hàng đầu để đạt hiệu quả hoạt động tối đa. Một vài giải pháp chúng tôi đã triển khai bao gồm:
  • Internet tất cả mọi thứ giúp chúng tôi tối ưu hóa không gian, làm người dùng cảm thấy thoải mái, hiệu quả và dễ dàng sử dụng hơn.
  • Các buổi đào tạo thực tế ảo để cải thiện tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn tại chỗ.
  • Dữ liệu và phân tích để đảm bảo dịch vụ của chúng tôi phù hợp hoàn hảo với nhu cầu thật sự của khách hàng và người tiêu dùng.
Nguồn: Sodexo Group website