Hoạt động giới thiệu Meal Pass tại toà nhà CMC

Giữa tiết trời se lạnh trong lòng thủ đô, vừa qua vào ngày 22/11 tại CMC Building (Số 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra hoạt động sôi nổi của Sodexo Pass Việt Nam, mang đến cho nhân viên trong tòa nhà những thông tin và trải nghiệm thú vị về hình thức phúc lợi ăn trưa - phiếu ăn Meal Pass.

Nhân viên tòa nhà rất quan tâm đến hình thức phúc lợi ăn trưa độc đáo này. Phiếu ăn Meal Pass được sử dụng rộng rãi với hơn 175 thương hiệu và hơn 1300 địa điểm toàn quốc.

Phiếu ăn Meal Pass của Sodexo không chỉ giúp người lao động lựa chọn những bữa trưa dinh dưỡng, mà còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với các hình thức tổ chức bữa ăn, hoặc trả phụ cấp bữa ăn thông thường.

Anh chị phụ trách nhân sự, các cấp quản lý nhiệt tình tham gia khảo sát để hiểu hơn về phúc lợi ăn trưa Meal Pass

Nhiều phần quà hấp dẫn gửi tặng đến người tham gia khảo sát: hộp đựng namecard, trải nghiệm phiếu ăn Meal Pass...

Các anh chị trong tòa nhà cùng quét mã QR để truy cập làm bản khảo sát và nhận quà may mắn

Cũng trong thời điểm này, standee Meal Pass có dịp trưng bày tại cửa hàng Thủy Điền Viên - đối tác mua sắm thực phẩm trong hệ thống sử dụng phiếu ăn Meal Pass

Hoạt động đã khép lại thành công tốt đẹp. Sau sự kiện đã nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự quan tâm của các công ty trong tòa nhà với hình thức phúc lợi ăn trưa - phiếu ăn Meal Pass. Hy vọng một ngày không xa Sodexo Pass Việt Nam sẽ có dịp tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động như vậy tại CMC Building.