Highlands Coffee Etown 2 x Sodexo: Trải Nghiệm Chân Thật Phiếu Ăn Uống Điện Tử Sodexo Meal Pass

Tuần qua, Sodexo Pass Vietnam đã kết hợp cùng Highlands Coffee Etown 2 tổ chức sự kiện “Tải App, Làm Khảo Sát & Nhận Ngay E-voucher 100,000VND”. Sự kiện đã thu hút hàng trăm nhân viên văn phòng tại khu vực Etown tham dự.

Sự kiện diễn ra từ 11h00 - 14h00 trong 2 ngày 22 & 23/10/2020

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông kết hợp cùng các đối tác nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế cho người dùng, cụ thể là nhân viên văn phòng về Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass (E-voucher) - phúc lợi ăn uống 4.0. 

Sự kiện thu hút đông đảo nhân viên văn phòng khu vực Etown 2.

Trước khi đến sự kiện, với 3 bước đơn giản: Tải App, Làm Khảo Sát và Tạo Tài Khoản bạn đã nhận được Sodexo Meal Pass và sử dụng tại Highlands Coffee trong thời gian diễn ra sự kiện. 

Nhân viên Sodexo tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách tham dự

Sự kiện là một cơ hội tốt để nhân viên văn phòng được trải nghiệm hình thức Phúc Lợi Ăn Uống bắt kịp với xu thế thời đại 4.0

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm ngay hình thức thanh toán QR Code tại Highlands Coffee nhanh chóng, hiện đại - lần đầu tiên có trong ứng dụng về Phúc lợi ăn uống dành cho doanh nghiệp tặng nhân viên. Bên cạnh Highlands Coffee, Sodexo Meal Pass còn sử dụng được ở những thương hiệu: Phúc Long, Hug a Mug, SumoBBQ, Jollibee,... Sodexo Meal Pass E-voucher - giải pháp phúc lợi ăn uống 4.0 dành cho Doanh Nghiệp và Nhân viên văn phòng, dùng thanh toán hóa đơn ăn uống tại 250+ thương hiệu và 2000+ địa điểm khác: https://mealpass.vn/phieu-an-dien-tu. mang đến cơ hội trải nghiệm dùng thử Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass, hãy cùng theo dõi và chờ đợi điểm đến tiếp theo của chúng tôi nhé!

Điện thoại

(84-28) 73 050 656