GIVEAWAY – NHẬN NGAY 10 LY CAFE, TRÀ SỮA VỚI SODEXO MEAL PASS

Không thể phủ nhận những người làm Nhân sự đã luôn săn sóc, tất bật trong mọi việc chăm lo cho đội ngũ nhân viên từ nhỏ đến lớn, đặc biệt là trong thời điểm Covid-19 căng thẳng vừa qua. Nếu không có người làm Nhân sự, các bộ phận sẽ khó hoàn thành tốt công việc của mình. Trước những hành động tận tâm và tinh thần nhiệt huyết đó, Sodexo Pass Vietnam xin gửi tặng cộng đồng Nhân sự thẻ ăn uống Sodexo Meal Pass như một lời cám ơn chân thành. 

 

1.Thông tin quà tặng:  10 người may mắn hàng tuần sẽ nhận được Sodexo Meal Pass trị giá 500.000VND/người (tương ứng 10 ly cafe, trà sữa). 

2. Thời gian: từ 29/4/2022 đến 27/5/2022.  

3. Cách thức tham gia: 

4. Đối tượng nhận quà: người đang giữ chức vụ tại Phòng Nhân sự  

5. Thể lệ: 

  • Người tham gia điền đầy đủ và chính xác thông tin được tính là hợp lệ. 
  • Mỗi người chỉ được tham dự 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.  
  • Sodexo Pass Vietnam sẽ ngẫu nhiên lựa chọn 10 người may mắn mỗi tuần nhận Sodexo Meal Pass trị giá 500.000VND, tương ứng với 10 ly cà phê/trà sữa tại Highlands Coffee, Phúc Long, Cheese Coffee, Trung Nguyên Legend Café. Hoặc bạn có thể sử dụng tại bất kỳ địa điểm nào trong hệ thống áp dụng thanh toán Sodexo Meal Pass. 
  • Thẻ ăn uống Sodexo Meal Pass sử dụng tại 260+ thương hiệu & 2.400+ điểm thanh toán. Chi tiết xem tại: https://mealpass.vn/  
  • Hình thức quà tặng là giá trị Sodexo Meal Pass được chuyển trực tiếp vào ứng dụng "Sodexo Pass Vietnam". Vui lòng tạo tài khoản bằng SỐ ĐIỆN THOẠI sau khi tải ứng dụng thành công. 
  • Kết quả mỗi tuần sẽ được công bố vào chiều thứ 6 hàng tuần trên fanpage Sodexo Pass Vietnam. 
  • Nếu có xảy ra tranh chấp thì quyết định cuối cùng thuộc về Sodexo Pass Vietnam.  

Điện thoại

(84-28) 73 050 656