QUÀ TẶNG - KHUYẾN MÃI

Một hướng đi mới trong việc tặng quà Chúc mừng sinh nhật nhân viên; Tri ân khách hàng, đối tác...v.v chính là mang đến giây phút thảnh thơi, tưởng thưởng cho mình và người thân thông qua bữa ăn sang trọng hay ấm cúng do chính người nhận quà lựa chọn. Cùng khám phá hình thức quà tặng ăn uống 4.0 Sodexo Meal Pass mang đến cho doanh nghiệp.

HÌNH THỨC QUÀ TẶNG HIỆN ĐẠI - THIẾT KẾ THEO NHU CẦU

Tặng quà là một nghệ thuật. Với doanh nghiệp, quà tặng không chỉ là phương tiện thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, tri ân, mà còn là công cụ xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Sodexo Meal Pass san sẻ gánh nặng trong việc tìm kiếm quà tặng phù hợp giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhân sự và cả quy trình hành chính:

• Tạo ấn tượng cho người nhận với phương thức tặng quà hiện đại cùng với sự tự do lựa chọn nhà hàng, quán ăn theo sở thích ẩm thực cá nhân trong hàng trăm thương hiệu liên kết.

Dễ dàng trao tặng mọi lúc mọi nơi thống kê được việc sử dụng của người nhận.

Đính kèm logo trong các Phiếu ăn giúp gia tăng nhận biết thương hiệu cho Doanh nghiệp.

• Ngoài ra còn thiết lập được các điều kiện sử dụng (chỉ định các thương hiệu ăn uống, ngân sách…) phù hợp với tính chất của từng chương trình.

Discover More

NGƯỜI NHẬN TẬN HƯỞNG MÓN QUÀ THEO PHONG CÁCH 4.0 TIỆN LỢI

Sodexo Meal Pass là món quà “gọn nhẹ” vì được tích hợp trong Ứng dụng Sodexo Pass Vietnam. Người nhận chỉ cần mang theo smartphone, mở app và quét QR code là có thể thanh toán nhanh chóng hóa đơn ăn uống mọi lúc, mọi nơi trong hệ thống liên kết đối tác.
Cho phép người dùng theo dõi lịch sử chi tiêu; chuyển nhượng phiếu ăn cho người thân, bạn bè và nhiều tiện ích khác...v.v.

Discover More

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Dù cuộc sống có bận rộn đến đâu, giây phút trò chuyện gắn kết bên bữa ăn là điều không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm một hình thức quà tặng, chương trình khuyến mãi mới mẻ kèm theo ý nghĩa nhân văn nhằm kết nối mối quan hệ; vui lòng để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm và sẵn sàng tư vấn miễn phí theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Chân thành cám ơn bạn vì đã quan tâm đến giải pháp của chúng tôi.