QUÀ ĐỘNG VIÊN KHEN THƯỞNG

Một hướng đi mới trong việc tặng quà Chúc mừng sinh nhật nhân viên; Khen thưởng thành tính xuất sắc... chính là hình thức phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass mang đến cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0.

HÌNH THỨC QUÀ TẶNG HIỆN ĐẠI - THIẾT KẾ THEO NHU CẦU

Tặng quà cho nhân viên không dễ, với doanh nghiệp, quà tặng là phương tiện thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, tri ân, cho những đóng góp của nhân viên; điều mà tiền mặt - tuy thực tế nhưng khó thể hiện được giá trị tinh thần.

Sodexo Meal Pass san sẻ gánh nặng trong việc tìm kiếm quà tặng phù hợp giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhân sự và cả quy trình hành chính:

• Tạo ấn tượng cho người nhận với phương thức tặng quà hiện đại cùng với sự tự do lựa chọn nhà hàng, quán ăn theo sở thích ẩm thực cá nhân trong hàng trăm thương hiệu liên kết.

Dễ dàng trao tặng mọi lúc mọi nơi thống kê được việc sử dụng của người nhận.

Đính kèm logo trong các Phiếu ăn giúp gia tăng nhận biết thương hiệu cho Doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

TẬN HƯỞNG MÓN QUÀ THEO PHONG CÁCH 4.0 TIỆN LỢI

Sodexo Meal Pass là món quà “gọn nhẹ” vì được tích hợp trong Ứng dụng Sodexo Pass Vietnam. Người nhận chỉ cần mang theo smartphone, mở app và quét QR code là có thể thanh toán nhanh chóng hóa đơn ăn uống mọi lúc, mọi nơi trong hệ thống liên kết đối tác.
Cho phép người dùng theo dõi lịch sử chi tiêu; chuyển nhượng phiếu ăn cho người thân, bạn bè và nhiều tiện ích khác...v.v.

Tìm hiểu thêm

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Dù cuộc sống có bận rộn đến đâu, giây phút trò chuyện gắn kết bên bữa ăn là điều không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm một hình thức quà tặng động viên, khen thưởng nhân viên mới mẻ kèm theo ý nghĩa nhân văn nhằm gắn kết mối quan hệ; vui lòng để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm và sẵn sàng tư vấn miễn phí theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Chân thành cám ơn bạn vì đã quan tâm đến giải pháp của chúng tôi.

Điện thoại

(84-28) 73 050 656