PHỤ CẤP TIỀN ĂN

Phụ cấp tiền ăn hay phụ cấp ăn trưa là một trong những phúc lợi quan trọng được doanh nghiệp và người lao động quan tâm hàng đầu.

GIẢI PHÁP CHO PHỤ CẤP TIỀN ĂN - ĐA DẠNG SỰ LỰA CHỌN THIẾT THỰC

Có một điều chắc chắn rằng: “Đầu tư vào hạnh phúc của nhân viên đồng nghĩa với việc đầu tư cho sự thành công của doanh nghiệp. Nhân tài có thể bị thu hút bởi mức lương hậu hĩnh nhưng thứ giữ họ ở lại lâu dài cùng với công ty chính là Phúc lợi”. Chính sách phúc lợi tốt sẽ quyết định mức độ gắn bó và nhiệt huyết của nhân viên.

Với Sodexo Meal Pass người lao động được tự do lựa chọn bữa ăn theo sở thích và khẩu vị cá nhân tại hàng ngàn thương hiệu đối tác trên toàn quốc đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tìm hiểu thêm

TIỆN LỢI HƠN KHI ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ

Thay vì gộp phụ cấp ăn giữa ca cùng với lương, phúc lợi của người lao động sẽ trở nên “hữu hình hóa” dưới dạng phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass.

Sử dụng phiếu ăn uống mỗi ngày giúp nhân viên cảm nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp dành cho họ không chỉ về mặt vật chất lẫn tinh thần từ đó tạo nên mối liên kết gắn bó lâu dài giữa doanh nghiệp và người lao động.

Tối ưu hóa công sức, thời gian và tiền bạc, phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass còn giúp HR thống kê được thói quen ăn uống của nhân viên nhằm phát triển các chương trình chăm sóc sức khỏe và giải trí phù hợp.

Tìm hiểu thêm

TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH TUYỂN DỤNG CHO DOANH NGHIỆP

Hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên “đắt giá” trên thị trường tuyển dụng vì tiên phong áp dụng chương trình phúc lợi ăn uống hiện đại 4.0 (gọn nhẹ, theo xu hướng thanh toán không tiền mặt), hữu ích cho cả nhân viên và doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass đã được chào đón và áp dụng hiệu quả tại Việt Nam, Ấn Độ, Pháp… và hơn 60 quốc gia trên thế giới. Hãy là Doanh nghiệp tiếp theo trải nghiệm muôn vàn những tiện ích vượt trội từ Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass. Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn và hỗ trợ bạn trong giờ làm việc.

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass. Chính sự quan tâm này là nguồn động lực để Sodexo ngày càng hoàn thiện giải pháp nhằm đem lại nhiều lợi ích / giá trị cho các chương trình Phúc lợi / phụ cấp của Khách hàng.

Tìm hiểu thêm

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?

Vui lòng điền thông tin bên dưới và gửi về cho chúng tôi thắc mắc và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp ngay.

Điện thoại

(84-28) 73 050 656