GIẢI PHÁP CHO PHỤ CẤP ĂN NGOÀI GIỜ

GIÚP GIA TĂNG HỨNG KHỞI LÀM VIỆC

Lựa chọn giải pháp phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass đồng nghĩa doanh nghiệp đang giúp nhân viên cảm nhận rõ giữa phụ cấp và tiền lương, thay vì trả gộp tất cả bằng tiền mặt.

Phụ cấp ăn ngoài giờ đảm bảo nhân viên thực dùng đúng mục đích. Sẽ không còn những bữa ăn qua loa, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ảnh hưởng sức khỏe, dẫn đến uể oải thiếu tập trung trong công việc.

GIẢI PHÁP CHO PHỤ CẤP ĂN NGOÀI GIỜ

Vào mùa cao điểm, tăng ca mệt mỏi, lương thôi đã đủ? Phụ cấp ăn ngoài giờ khi đó sẽ là sự quan tâm thiết thực mà Doanh nghiệp dành thêm cho Nhân viên của mình.

Với Sodexo Meal Pass người lao động được tự do lựa chọn bữa ăn theo sở thích và khẩu vị cá nhân tại các thương hiệu đối tác gần Văn phòng hoặc khu vực đang công tác, đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời giúp Doanh nghiệp giảm tối đa thời gian và công sức thực hiện.

Tìm hiểu thêm

SODEXO MEAL PASS – Giải pháp “digital” tiện lợi và nhanh chóng

Sodexo Meal Pass là phiếu ăn uống điện tử, sử dụng tương tự như tiền mặt và được quản lý bằng mobile App trên smartphone của mỗi nhân viên.

Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động tạo lịch phân phát tới nhân viên thông qua portal; giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Ngoài ra còn thiết lập được các điều kiện sử dụng (thời gian, nơi chốn, ngân sách…) phù hợp với tính chất của từng chương trình.

Tìm hiểu thêm

PHÚC LỢI TỐT - NÂNG CAO NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG

Doanh nghiệp có chính sách phúc lợi tốt giúp đội ngũ nhân viên tăng động lực làm việc, yên tâm gắn bó lâu dài, giảm tỷ lệ nghỉ việc, giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo.

Hãy để Sodexo Meal Pass được đồng hành cùng Doanh nghiệp bạn trong việc tối ưu hóa các chương trình Phúc lợi / Phụ cấp cho Nhân viên.

Nhân viên vui vẻ , Doanh nghiệp nhẹ khỏe!

Tìm hiểu thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG PHÚC LỢI CHO NHÂN VIÊN VÀ GIẢM BỚT THỜI GIAN CÔNG SỨC THỰC HIỆN CHO DOANH NGHIỆP?

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm hiểu rõ hơn về Giải pháp cho Phúc lợi ăn ngoài giờ nói riêng và các chương trình, phụ cấp ăn uống nói chung.   

Điện thoại

(84-28) 73 050 656