Giải pháp thu hút khách hàng

Phiếu ăn điện tử Sodexo Meal Pass là một trong các giải pháp thu hút khách hàng một cách có chọn lọc, giúp gia tăng doanh số và duy trì khách hàng tiềm năng cho các nhà hàng, quán ăn.


Phiếu ăn điện tử Sodexo Meal Pass được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi nhằm cung cấp bữa ăn hàng ngày, nâng cao hiệu quả năng suất làm việc của nhân viên.

Gia nhập vào hệ thống chấp nhận Phiếu ăn điện tử Sodexo Meal Pass của chúng tôi, các đối tác sẽ nhận được lợi ích sau.

1. Tăng trưởng doanh thu

• Tăng trưởng doanh thu cộng thêm đảm bảo một khoản doanh thu cộng thêm rất lớn.

• Khách hàng sử dụng phiếu ăn điện tử chỉ ăn uống tại hệ thống chấp nhận.

• Sodexo cung cấp phiếu ăn điện tử cho các khách hàng là các doanh nghiệp lớn giúp họ mang lại lợi ích cho nhân viên - là những người khách hàng có sức tiêu dùng cao.

Tìm hiểu thêm

2. Chiêu thị rộng rãi

• Tất cả các đối tác đều được tham gia vào các chương trình chiêu thị đồng bộ của chúng tôi.

• Thông tin của bạn được đưa vào các tài liệu tiếp thị, hướng dẫn sử dụng và được gởi đến tận tay khách hàng và thông qua các kênh truyền thông trực tuyến thu hút khách hàng tiềm năng và cập nhật tin tức thương hiệu đến khách hàng một cách thường xuyên.

• Sodexo thường xuyên xúc tiến các chương trình tiếp thị đến hàng ngàn các khách hàng lớn để tư vấn giải pháp phụ cấp phúc lơi cho các doanh nghiệp, vì thế cơ hội tiếp cận của quý thương hiệu cũng mở rộng theo hoạt động của Sodexo.

Tìm hiểu thêm

3. Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Nghiên cứu của thế giới cũng như thực tế phân tích tiêu dùng của khách hàng Sodexo tại Việt Nam chỉ ra rằng người dùng thường sử dụng nhiều hơn giá trị trên phiếu ăn điện tử so với tiền mặt. Tức các đối tác của Sodexo sẽ có được lượng khách hàng sử dụng phiếu ăn điện tử Sodexo Meal Pass với sức mua rất cao.

Tìm hiểu thêm

4. Cơ hội đầu tư không rủi ro

• Khi tham gia vào hệ thống, chúng tôi ký cam kết sẽ thanh toán đúng hạn, đầy đủ. Quý đối tác không phải tốn thêm bất kỳ chi phí đầu tư gì, chúng tôi chỉ thu phí khi mang lại doanh thu cho bạn.

• Các chương trình chiêu thị tiêu chuẩn của Sodexo được triển khai đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng mà quý đối tác không cần phải đầu tư trước.

Tìm hiểu thêm

HÃY GIA NHẬP HỆ THỐNG CHẤP NHẬN SODEXO MEAL PASS NGAY HÔM NAY!

Nếu bạn muốn gia nhập hệ thống, vui lòng điền thông tin bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

Điện thoại

(84-28) 73 050 656