Giải pháp thu hút khách hàng

Phiếu ăn Sodexo Meal Pass là một trong các giải pháp thu hút khách hàng một cách có chọn lọc, gia tăng doanh số và duy trì khách hàng tiềm năng cho các nhà hàng, quán ăn.


Phiếu ăn Sodexo Meal Pass được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi nhằm cung cấp bữa ăn hàng ngày, nâng cao hiệu quả năng suất.

Gia nhập vào hệ thống chấp nhận Phiếu Meal Pass của chúng tôi, các đối tác sẽ nhận được lợi ích sau:

1. Tăng trưởng doanh thu

• Tăng trưởng doanh thu cộng thêm đảm bảo một khoản doanh thu cộng thêm rất lớn.
• Khách hàng sử dụng Sodexo Meal Pass chỉ ăn uống tại một số điểm nhất định do chúng tôi chọn lọc.
• Sodexo cung cấp phiếu ăn Meal Pass cho các khách hàng là các doanh nghiệp lớn giúp họ mang lại lợi ích cho nhân viên - là những người khách hàng có sức tiêu dùng cao.

Tìm hiểu thêm

2. Chiêu thị rộng rãi

• Tất cả các đối tác đều được tham gia vào các chương trình chiêu thị đồng bộ của chúng tôi.
• Thông tin của bạn được đưa vào các tài liệu tiếp thị, hướng dẫn sử dụng và được gởi đến tận tay khách hàng và thông qua các kênh truyền thông trực tuyến thu hút khách hàng tiềm năng và cập nhật tin tức thương hiệu đến khách hàng một cách thường xuyên.
• Sodexo thường xuyên xúc tiến các chương trình tiếp thị đến hàng ngàn các khách hàng lớn để tư vấn giải pháp phụ cấp phúc lơi cho các doanh nghiệp, vì thế cơ hội tiếp cận của quý thương hiệu cũng mở rộng theo hoạt động của Sodexo.

Tìm hiểu thêm

3. Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

• Nghiên cứu của thế giới cũng như thực tế phân tích tiêu dùng của khách hàng Sodexo tại Việt Nam chỉ ra rằng người ta thường sử dụng nhiều hơn giá trị trên phiếu ăn so với tiền mặt. Tức quý vị sẽ có được lượng khách hàng sử dụng phiếu ăn Meal Pass với sức mua rất cao.

Tìm hiểu thêm

4. Cơ hội đầu tư không rủi ro

• Khi tham gia vào hệ thống, chúng tôi ký cam kết sẽ thanh toán đúng hạn, đầy đủ. Quý vị không phải tốn thêm bất kỳ chi phí đầu tư gì, chúng tôi chỉ thu phí khi mang lại doanh thu cho quý vị.

• Các chương trình chiêu thị tiêu chuẩn của Sodexo được triển khai đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng mà quý vị không cần phải đầu tư trước.

Tìm hiểu thêm

GIA NHẬP HỆ THỐNG CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

Bạn muốn gia nhập hệ thống chấp nhận Phiếu Ăn Meal Pass, vui lòng điền thông tin bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

Trình duyệt của bạn đã quá hạn!

Vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất cho trình duyệt của bạn để xem website chính xác. Update my browser now

×