PHỤ CẤP ĂN UỐNG TRONG ĐÀO TẠO, TUYỂN DỤNG

Bên cạnh chương trình Phụ cấp ăn trưa, ăn ngoài giờ… Sodexo Meal Pass còn mang đến giải pháp giúp HR tiết kiệm thời gian và nguồn lực chuẩn bị đồ ăn cho teabreak, tiệc ăn trưa trong các chương trình đào tạo; giúp thu hút, nâng cao thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp.

VAI TRÒ CỦA TIỆC NHẸ & BỮA TRƯA TRONG NHỮNG BUỔI ĐÀO TẠO

Công tác tổ chức đào tạo hay trong các sự kiện nội bộ không thể thiếu tiệc nhẹ cho giờ nghỉ giải lao. Sau nhiều giờ tập trung cao độ, sự thay đổi không khí để nạp năng lượng với chút cafe, trà và đồ ăn sẽ giúp tinh thần tỉnh táo, thoải mái hơn.

Bữa ăn trưa cũng cần chuẩn bị chu đáo; vì đây là dịp rất tốt để các phòng ban có cơ hội trò chuyện, giao lưu và gắn kết với nhau.

Xây dựng phụ cấp đa dạng và khác biệt là một trong những ưu thế giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu Nhà tuyển dụng trên thị trường lao động.

Tìm hiểu thêm

GIẢM NHẸ CÔNG SỨC & THỜI GIAN TỔ CHỨC

Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass có hệ thống liên kết hàng trăm thương hiệu nhà hàng, quán ăn uy tín, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm nên hoàn toàn yên tâm: đặt teabreak, tiệc trưa hoặc giao thức ăn tận nơi, hoặc đặt tiệc trưa bên ngoài gần Văn phòng…

Khi thanh toán bằng Sodexo Meal Pass sẽ giúp giảm bớt thủ tục, giấy tờ trong hạch toán chi phí cho doanh nghiệp vì chỉ cần 1 nguồn chứng từ duy nhất từ Sodexo.

Tìm hiểu thêm

CẢI THIỆN CHỈ SỐ HẠNH PHÚC CỦA NHÂN VIÊN

Bằng cách sử dụng Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass mỗi ngày cho Phúc lợi ăn trưa, ăn ngoài giờ, team building…, bạn sẽ có được thống kê báo cáo từ hệ thống để biết được sở thích ăn uống, thương hiệu nhà hàng, quán ăn mà Nhân viên yêu thích.

Từ đó, việc lựa chọn thương hiệu cũng như lên danh sách món ăn cho Hội họp / Đào tạo cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp với sở thích của Nhân viên hơn. Nhân viên cũng dần cảm nhận được sự quan tâm tận tình của Doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Để hiểu rõ hơn về lợi ích từ Giải pháp Phúc lợi Ăn uống đối với Doanh nghiệp và Nhân viên. Vui lòng để lại thông tin bên dưới, Sodexo Pass Vietnam sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và khó khăn cho các chương trình phụ cấp ăn uống nói chung và công tác tổ chức teabreak cho chương trình đào tạo, nâng cao thương hiệu tuyển dụng nói riêng.   

Điện thoại

(84-28) 73 050 656