ĂN NHẸ, ĂN XẾ, TEAM BUILDING

Bằng những hành động nhỏ thiết thực như tạo thêm các bữa ăn nhẹ, ăn xế, team building… nhiều Doanh nghiệp đã thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ, tạo thêm cơ hội để nhân viên gắn kết với nhau rút ngắn khoảng cách, hỗ trợ nhau trong công việc.

GIÁ TRỊ TỪ “NHỮNG BỮA ĂN MIỄN PHÍ”

Theo báo cáo về Phúc lợi nhân viên của Hiệp hội Quản trị Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM), “những bữa ăn miễn phí” đang dần trở thành phúc lợi được ưa chuộng. Số phần trăm nhân viên đặt thức ăn vặt và đồ uống tăng đáng kể lên đến 32% trong năm 2018, tăng 20% so với năm 2014.

Các “bữa ăn miễn phí” đó có thể là bữa ăn xế, snack & drink hay tiệc liên hoan dành cho các nhóm/bộ phận có thành tích tốt.

Tìm hiểu thêm

GIẢI PHÁP PHÚC LỢI HIỆU QUẢ

Phiếu ăn điện tử Sodexo Meal Pass đem đến cho Doanh nghiệp đa dạng lựa chọn đặt món cho nhu cầu ăn xế, snack & drink hoặc với các nhóm ăn liên hoan cũng sẽ thoải mái lựa chọn các thương hiệu yêu thích với hệ thống liên kết hàng trăm nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thực phẩm uy tín, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi thanh toán bằng Sodexo Meal Pass sẽ giúp giảm bớt thủ tục, giấy tờ trong hạch toán chi phí cho doanh nghiệp vì chỉ cần 1 nguồn chứng từ duy nhất từ Sodexo.

Tìm hiểu thêm

PHÚC LỢI THU HÚT & GIỮ CHÂN NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ

Nhân tài có thể bị thu hút bởi mức lương hậu hĩnh nhưng thứ giữ họ gắn kết với công ty chính là phúc lợi.

Hãy để Sodexo Meal Pass hỗ trợ bạn gia tăng phúc lợi cho Nhân viên qua các “Bữa ăn miễn phí” một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM?

Vui lòng để lại thông tin dưới đây để chúng tôi có cơ hội giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp phúc lợi ăn uống - lợi ích mang lại cho doanh nghiệp và người lao động.

Điện thoại

(84-28) 73 050 656