Diễn Đàn CFO 2020 Với Sự Tham Gia Của Sodexo Pass VietNam Cùng Chủ Đề: Nâng Cao Khả Năng Phục Hồi Kinh Doanh Sau Covid-19

Ngày 18/11/2020 vừa qua tại khách sạn Lotte Legend Saigon, CFO Việt Nam đã phối hợp cùng Hiệp Hội Quốc Tế Các Nhà Quản Trị Tài Chính Cấp Cao (IAFEI) và Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) tổ chức Diễn Đàn CFO 2020 với chủ đề: “Nâng Cao Khả Năng Phục Hồi Kinh Doanh với Kế Hoạch Chủ Động”. Sự kiện thu hút đông đảo sự tham gia của các CEO, CFO đến từ nhiều doanh nghiệp. Với chủ đề hấp dẫn đánh đúng trọng tâm và vấn đề mà các doanh nghiệp đang hết sức quan tâm trong bối cảnh hậu Covid-19. Điều này đã giúp diễn đàn CFO 2020 gặt hái được thành công nhất định. Là đơn vị đồng hành nhiều năm liền, năm nay Sodexo Pass Vietnam mang đến những hoạt động thú vị:
  • Game tương tác khám phá cách tối ưu ngân sách phụ cấp ăn uống
  • Vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt có cơ hội nhận được Phiếu ăn uống điện tử lên đến 300.000VND
Hoạt động bất ngờ chính là trong đêm Gala Dinner của sự kiện, Sodexo Pass Vietnam đã khuấy động không khí Game Tài Chính với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10,000,000VND. Game Tài Chính với những câu hỏi thú vị giúp các anh, chị CFO và CEO hình dung cụ thể những lợi điểm khi doanh nghiệp sử dụng Sodexo Meal Pass thay thế các hình thức phụ cấp ăn uống khác.

Game tài chính với những câu hỏi thú vị và sinh động

Cuối cùng, đã tìm ra 3 đội chiến thắng qua những đáp án đúng và nhanh nhất. 

Đội chiến thắng nhận được Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass

Sodexo Pass Vietnam hân hạnh được đồng hành và góp phần vào thành công của diễn đàn CFO 2020. Hy vọng trong thời gian sắp tới, với Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass, Sodexo tin rằng đây sẽ là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc nhân viên hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao thương hiệu doanh nghiệp trong việc tuyển dụng. 

Điện thoại

(84-28) 73 050 656