Cùng Sodexo Khuấy Động Vincom Center Đồng Khởi Với Sự Kiện:” Tải App, Làm Khảo Sát & Nhận E-voucher 100,000VNĐ”

Ra mắt gần 1 năm, Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass - đã và đang từng bước đến gần hơn với doanh nghiệp mang đến Phúc Lợi Ăn Uống phù hợp công nghệ số 4.0. Thông qua những hoạt động truyền thông tại các đối tác như Cocochin, Bánh Mì Tươi để nhân viên văn phòng có cơ hội trải nghiệm và dùng thử E-voucher này.  Điểm kế tiếp trong loạt hoạt động truyền thông Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass đó chính là Highlands Coffee - Tầng B3, Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. 

Thời gian diễn ra sự kiện từ 10h00 - 14h00 ngày 17 & 18/09/2020.

Với vị trí thuận lợi cùng hoạt động hấp dẫn, sự kiện đã thu hút đông đảo nhân viên văn phòng tại tòa nhà Vincom và những khu vực lân cận tham gia. Trước khi đến sự kiện, người tham gia sẽ thực hiện 2 thao tác:

Sau khi hoàn thành khảo sát, vào khung giờ từ 10h00 - 14h00 trong 2 ngày 17 & 18/09 khi đến Highlands Coffee, bạn sẽ nhận được Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass trị giá 100,000VND. 

Nhiều nhân viên văn phòng cảm thấy hào hứng và có những phản hồi tích cực về Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass.

Điều thú vị tại sự kiện đó chính là bạn sẽ được trải nghiệm hình thức thanh toán bằng QR Code của Sodexo Meal Pass tại Highlands Coffee. Tại tòa nhà Vincom, ngoài Highlands Coffee, hệ thống sử dụng của Sodexo Meal Pass còn có những thương hiệu nổi bật khác như: Cơm Tấm Mộc, Phở24, Morico, Let’s poke, Bông Cải Xanh ...v.v.

Một số thương hiệu nổi bật

Sodexo Meal Pass E-voucher - giải pháp phúc lợi ăn uống 4.0 dành cho Doanh Nghiệp và Nhân viên văn phòng, dùng để thanh toán hóa đơn ăn uống tại 200+ thương hiệu và 1,600+ địa điểm khác: https://mealpass.vn/phieu-an-dien-tu. Sodexo Pass Vietnam mang đến cơ hội trải nghiệm dùng thử Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass, hãy cùng theo dõi và chờ đợi điểm đến tiếp theo của chúng tôi nhé!