Tầm quan trọng của phúc lợi ăn uống và cách tối ưu các khoản chi phí

Không chỉ trong đại dịch Covid-19, chuyển đổi số là điều tất yếu khi thời đại công nghệ đang dần xóa bỏ khoảng cách địa lý: tạo cơ hội cho người lao động được làm việc ở bất kỳ nơi đâu họ muốn.

Do đó, mô hình quản lý công việc từ xa cũng cần áp dụng chế độ phúc lợi tân tiến hơn: chuyển đổi số phúc lợi.

Muốn chuyển đổi số phúc lợi, sao không bắt đầu từ Phúc lợi Ăn uống?

Dù cân nhắc các lợi ích phụ trợ hay Top các phúc lợi được người lao động quan tâm thì phúc lợi ăn uống (meal allowance) vẫn luôn chiếm vị thế hàng đầu trong suốt các thập kỷ qua. 

Phúc lợi ăn uống (meal allowance) đứng trong top 3 phúc lợi được quan tâm nhất - theo “Talent Guide 2021”
Phúc lợi ăn uống (meal allowance) đứng trong top 3 phúc lợi được quan tâm nhất - theo  “Talent Guide 2021” (Navigos Groups thực hiện) 

Bạn có biết:

Khoản tiền ăn giữa ca, ăn trưa do người sử dụng lao động tổ chức bữa ăn giữa ca, ăn trưa cho người lao động dưới các hình thức như trực tiếp nấu ăn, mua suất ăn, cấp phiếu ăn thì không tính vào thu nhập chịu thuế cá nhân của người lao động dù vượt mức 730.000 đồng/ tháng. (Điều 2 Thông tư số 111/2013/TT-BTC ngày 15/08/2013)

Giữa tình hình căng thẳng, nhân viên sẽ cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng khi doanh nghiệp quyết định áp dụng phụ cấp ăn uống: bằng phiếu ăn điện tử, chăm sóc sức khỏe nhân viên mọi lúc mọi nơi.

Phúc lợi ăn uống (meal allowance) đứng trong top 3 phúc lợi được quan tâm nhất - theo “Talent Guide 2021”
Giải pháp phúc lợi ăn uống 4.0 tối ưu chi phí cho doanh nghiệp: phiếu ăn điện tử Sodexo Meal Pass

Tập đoàn Sodexo hơn 50 năm kinh nghiệm trên thế giới và hơn 10 năm triển khai giải pháp phúc lợi ăn uống cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass.

Hãy đặt ngay cuộc hẹn với chúng tôi để cùng chạy thử Bảng Tính giúp tối ưu chi phí lương và phúc lợi cho quy mô doanh nghiệp bạn.

liên hệ Sodexo Pass Vietnam

Hoàn toàn Miễn Phí

Thời điểm này, rất cần “kéo” tập thể xích lại gần nhau hơn. Phiếu Sodexo Meal Pass đáp ứng mua thực phẩm, gạo, trái cây, đặt món... Và nếu dùng TIỀN thanh toán thì không có sự khác biệt về mặt cảm nhận đó là tiền lương hay phúc lợi. Một chút thoáng qua đủ để nhân viên quên sạch phúc lợi của công ty đang rất tốt, nhưng với Sodexo Meal Pass: Phúc Lợi được thực hiện trọn vẹn ý nghĩa.

Bạn muốn biết chi tiết hơn về góc nhìn Doanh Nghiệp Việt Cần Nhìn Xa Hơn Về Chuyển Đổi Số Phúc Lợi, Không Chỉ Ứng Phó Trong Đại Dịch Covid-19”, hãy click xem chi tiết!

Phúc lợi ăn uống (meal allowance) đứng trong top 3 phúc lợi được quan tâm nhất - theo “Talent Guide 2021”

Điện thoại

(84-28) 73 050 656