Tham gia cùng chúng tôi đổi mới trải nghiệm nhân viên

 

Tác động cuộc sống hàng triệu người mỗi ngày

 

Tại Dịch vụ Tặng Thưởng & Phúc Lợi của Sodexo, chúng tôi mang đến những trải nghiệm nhân viên theo cách cá nhân hóa tại nơi làm việc và hơn thế nữa. Không chỉ là phúc lợi, tặng thưởng và khen ngợi, những sản phẩm động viên kỹ thuật số của chúng tôi được thiết kế dựa trên những gì nhân viên thật sự muốn và cần, nâng tầm sự kết nối tuyệt vời đến dữ liệu người dùng.

Mỗi ngày, chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang đến giá trị đích thực cho 36 triệu người dùng tại 31 quốc gia. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những phương thức để nhân viên họ cảm thấy được hỗ trợ, động viên và tự chủ. Và chúng tôi sử dụng cách thức nhanh chóng, hiện đại nhằm thích ứng với sự thay đổi của người tiêu dùng trên phạm vi toàn cầu.

 

 

Văn hóa và sự tự chủ mà bạn mong muốn từ một công ty startup

Như một vườn ươm đổi mới của Sodexo, tính linh hoạt được tích hợp vào mọi thứ chúng tôi làm. Đó chính là cách chúng tôi sở hữu các dự án, cách chúng tôi cộng tác và cách chúng tôi giao tiếp ở mọi cấp độ. Đồng thời, chúng tôi cung cấp sự ổn định và cách đạt được mục tiêu mà chỉ có công ty nổi tiếng toàn cầu như Tập đoàn Sodexo mới có thể trao cho bạn.

Là một phần của cộng đồng đa sắc tộc, bạn sẽ được làm việc một cách tự chủ & nhanh nhẹn trên quy mô toàn cầu – và tạo nên những ảnh hưởng toàn cầu với trách nhiệm và sự bền vững gắn liền với tất cả những việc mà chúng ta làm.

 

 

Những lý do nên gia nhập đại gia đình BRS?

Định nghĩa trải nghiệm nhân viên trong một tương trong tương lại kỹ thuật số và ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của hàng triệu người mỗi ngày.

 

Tại BRS, bạn sẽ tạo nên sự ảnh hưởng

 

Tại BRS, bạn sẽ truyền cảm hứng cho mọi người

 

Tại BRS, chúng ta cùng nhau phát triển

Không chỉ với tương lai kỹ thuật số mà còn là những dự án liên qua đến hàng triệu người. Sự đóng góp của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và chính quan điểm, ý tưởng và thông tin mà bạn cung cấp sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhân viên trong tương lai. Là 1 phần của đội ngũ toàn cầu, mỗi ngày đều là cơ hội để truyền cảm hứng cho những người khác và lấy cảm hứng từ những quan điểm mới. Tất cả những điều đó cùng với sự tự do, tự chủ, mà bạn cần để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong việc thay đổi trò chơi của chúng tôi. Từ việc chuyển đổi số đến sự đột phá mới trong trải nghiệm nhân viên, chúng ta đang trên hành trình phát triển mang tính bước ngoặt. Và chúng tôi cũng sẽ đầu tư vào việc phat triển của cá nhân bạn, với nền văn hóa hỗ trợ, linh hoạt và có tư duy tương lai.

 

 

Tạo nên sự khác biệt ý nghĩa cho hàng triệu nhân viên

Làm việc tại BRS là cơ hội để bạn sử dụng các kỹ năng và ý tưởng độc đáo của mình mỗi ngày. Chúng tôi chia sẻ một mục tiêu chung và coi trọng sự đa dạng và khác biệt đó. Đây chỉ là một trong số các hành trình bên trong BRS – chưa hoàn toàn đầy đủ, nhưng là một trong số các trải nghiệm về sự đa dạng của chúng tôi. Dù tài năng và tham vọng của bạn là gì, chúng tôi luôn vui mừng gặp gỡ những người sáng tạo từ bất kỳ chuyên ngành nào để giúp chúng tôi chuyển đổi trải nghiệm của nhân viên.

 

Sản phẩm

 

Kỹ thuật

Đội ngũ phát triển sản phẩm của chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý các dự án kỹ thuật số, truyền cảm hứng và dẫn dắt những team khác để tái thực hiện phúc lợi nhân viên. Họ tìm những phương thức mới đón đầu những gì nhân viên thật sự quan tâm trong tương lai, cung cấp giải pháp tốt nhất để cạnh tranh với bất kỳ đối thủ công nghệ tài chính nào được đề xuất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tạo điều kiện và trao quyền cho doanh nghiệp bằng những sáng tạo củng cố vị thế của chúng tôi với tư cách là những nhà lãnh đạo toàn cầu. Cộng tác cùng nhau làm việc, họ cân bằng giữa nhu cầu về nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ, đáng tin cậy với sự đổi mới thực sự và mong muốn áp dụng, đưa vào các ý tưởng mới.

 

 

Kinh doanh

 

Tiếp thị

Họ đưa danh mục sản phẩm của chúng tôi vươn xa thế giới, đội ngũ bán hàng của chúng tôi có những mối quan hệ với khách hàng ở mọi giai đoạn. Họ không chỉ tận dụng sức mạnh của họ và nhận diện thương hiệu vốn có của Sodexo mà còn trình bày những điều thú vị mới mẻ mà chúng tôi đang làm tại BRS khắp thế giới.  Tiếp thị tại BRS cũng như kỹ thuật số các sản phẩm. Đội ngũ tiếp thị của chúng tôi có chung niềm đam mê với công nghệ tiếp thị mới, không chỉ tận dụng tối đa CRM mà còn đào sâu hơn vào tự động hóa một cách thông minh. Tất cả đều chung một mục tiêu là đến gần hơn với khách hàng, xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn và thúc đẩy thành công của chúng tôi.

 

  • Max. file size: 8 MB.